094 664 9956

Thiết bị nào có khả năng hỗ trợ kết nối internet cho tivi nhà bạn?

Bạn có biết, một chiếc tivi thường cũng có thể kết nối internet nhờ vào những thiết bị hỗ trợ. Vậy thiết bị hỗ trợ kết nối internet cho tivi nhà bạn có hình dáng ra sao và đem lại lợi ích gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Xu hướng công nghệ luôn được các nhà sản xuất liên tục cập nhật. Nếu như vài năm trước, một chiếc tivi có màn hình phẳng với kích thước lớn được mọi người xem là thời thượng. Thì ngày nay, một chiếc tivi có khả năng kết nối internet (smart tivi) lại chiếm chỗ cho vị trí đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chạy theo xu thế vì giá thành khá ‘chua’ của nó. Giá của một chiếc smart tivi hiện tại khá cao, nó lên đến hàng chục triệu đồng.

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất đã có biện pháp hữu ích để bạn có thể bắt kịp xu hướng nhưng không mất quá nhiều vốn. Đó chính là những thiết bị hỗ trợ kết nối internet cho tivi thường.

FPT Play Box Hỗ Trợ Kết Nối Internet Cho TV thường

Trên thị trường điện tử hiện nay, đang có rất nhiều thiết bị có khả năng hỗ trợ kết nối internet cho tivi. Những thiết bị này thường có tên gọi là Android Box hoặc Android TV Box hay còn được gọi nôm na là những chiếc Box. Nó được thiết kế đơn giản, có kích thước nhỏ gọn và thường chạy trên hệ điều hành Android, giúp bạn dễ dàng sử dụng các ứng dụng.

Khác với đầu thu HD truyền thống, những thiết bị này không chỉ ngừng lại ở tính năng xem phim, nghe nhạc. Nó còn hướng đến giải pháp giải trí toàn diện với những dịch vụ truyền hình trực tuyến, khả năng lướt web và các ứng dụng tuyệt vời khác.

Hiện tại, công ty FPT Telecom đang phân phối sản phẩm FPT Play Box. Đây là một trong những thiết bị có khả năng hỗ trợ internet cho tivi nhà bạn.

Ngoài việc kết nối được internet thì sản phẩm FPT Play Box còn tương thích với tất cả các đường truyền internet của các nhà mạng khác nhau. Có thể nói đây là một vượt trội của thiết bị so với các sản phẩm cùng chức năng.

Bên cạnh đó, FPT Play Box còn có kho nội dung phong phú, được phân chia theo nhiều đối tượng khác nhau sẽ giúp cho mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể sử dụng, giải trí.


FPT Play Box có tính năng hấp dẫn cho người dùng như : xem 150 kênh truyền hình miễn phí , xem kho phim 4K chất lượng cao và ứng dụng Youtube, kho ứng dụng đa dạng cho chính FPT phát triển bao gồm ABC Play, Nhạc số, 4K Player… giúp gia đình bạn thỏa sức giải trí cùng nhau.

Click ngay để có trong tay một chiếc FPT Play Box, thiết bị hỗ trợ kết nối internet cho tivi hữu ích.
Thông tin liên hệ FPT Play Box
– Tổng đài: 094 664 9956
– Website: http://fptplayboxdongnai.com/
– Email: Hungvn2@fpt.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo