BẢNG BÁO GIÁ CÁP QUANG FPT TẠI ĐỒNG NAI

 

🔰 Lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT

♦Yếu tố then chốt để bạn lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi là tốc độ đường truyền Internet nhanh và ổn định. Với tốc độ trung bình là 150 Mbps dành cho doanh nghiệp, tốc độ trung bình cho gói cước gia đình là 35Mbps, Internet cáp quang FPT sẽ không giới hạn khách hàng tải phim, chơi game, download tài liệu.
♦ Do đường chất lượng internet FPT được lắp đặt bằng cáp quang tốt hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.
♦ Băng thông đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp khách hàng nâng cao chất lượng sử dụng internet như: xem phim HD online, chơi game, đọc báo, lướt web, gửi email, … và các tiện ích khác kèm theo như: truyền hình FPT , Camera FPT
♦ Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.
♦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của FPT đang tốt nhất hiện nay. Trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *