FPT PLAY BOX 2020

Mua Bán FPT Play Box 2020 Chính Hãng, Giá Tốt Tại Đồng Nai

Ngày 8/6, FPT Play Box+ 2020 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp hoàn toàn mới trên nền tảng những phiên bản cũ trước đó. Sản phẩm hiện tại mang đủ tính năng “đa phương tiện, tối ưu hóa” nhằm giúp hàng triệu gia đình Việt Nam thỏa mãn thế giới giải trí vô tận.

FPT Play Box+ 2020 là thiết bị xem truyền hình không tốn cước hàng tháng. Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là giúp kết nối Internet cho TV thường. Giúp TV thường lên được Youtube, xem phim , nghe nhạc… thay thế hoàn toàn truyền hình cáp thông thường. 

Điểm Khác Biệt Giữa FPT Play Box 2020 Với Phiên Bản Cũ

So-sanh-fpt-play-box-2020
So-sanh-fpt-play-box-2020

So với các phiên bản đã ra mắt trước đây, những thay đổi về cấu tạo và tính năng của FPT Play Box+ 2020 đủ khả năng có thể thay thế “người cũ” và cả những đối thủ khác trên thị trường OTT truyền hình. 

Vẫn giữ nguyên các ưu điểm vốn có trên nền tảng của dòng sản phẩm trước đó, FPT Play Box+ 2020 được nâng cấp gấp đôi cấu hình về mặt cấu hình cứng, tăng hiệu năng sử dụng lên 200%, giúp người dùng có thể chơi game hay xem VOD mượt mà hơn.

TV Box được sử dụng hệ điều hành android TV 10.0 giúp tăng 70% tốc độ xử lý, sản phẩm sẽ tạo trải nghiệm sản phẩm ổn định và bảo mật tốt nhất cho mọi gia đình. Cùng với đó là hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi từ kho ứng dụng Google Play Store, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi trong gia đình bạn. 

Cấu Hình Của FPT Play Box +2020